Dịch vụ vệ sinh laptop giá rẻ Đà Nẵng 150.000đ

posted in: Dịch vụ | 0

Tại sao phải vệ sinh laptop ?

Ngày nay Laptop đang rất phổ biến cho mọi người vì tính tiện dụng của nó và giá cả cũng không phải quá là cao. Hầu như những người làm việc liên quan đến máy tính hay các bạn sinh viên đa phần đều sở hữu một chiếc laptop cho riêng mình.

Với giá thành giao động từ 7 triệu đến 12 triệu là bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc laptop đủ dùng cho những nhu cầu tối thiểu để giải trí hay phục vụ cho công việc. Với giá thành như vậy không phải là quá lớn nhưng cũng là một khoản kha khá, nếu như laptop của bạn bị hỏng hay bị mất cũng sẽ ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của bạn. Vậy làm sao để sử dụng laptop được lâu dài và ổn định?

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam cộng với môi trường ô nhiễm và nhiều bụi bẩn nên nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc laptop bị hỏng hay hoạt động không ổn định là do bụi bẩn bám vào các chi tiết máy, bám vào hệ thống tản nhiệt cho nên nhiệt không thoát được ra ngoài gây hiện tượng laptop bị nóng, nếu hiện tượng này sảy ra thường xuyên sẽ dẫn tới laptop của bạn bị hỏng và hoạt động rất chậm. Đây chính là lý do giải thích cho việc tại sao máy mới mua về dùng thì “thích thế” ấy vậy mà sau một thời gian máy trở nên chập chạp ỳ ạch một cách khó chịu.

Hình ảnh bụi bám bẩn trong quạt tản nhiệt và main

Đây chính là thủ phạm khiến cho Laptop của bạn trở nên nóng và hoạt động kém công suất, nếu để lâu ngày các bụi bẩn này có thể làm kín mọi ngõ thông gió laptop của bạn, và lúc này việc laptop bị hỏng và phải thay thế là hoàn toàn có thể xảy ra.

DỊCH VỤ VỆ SINH LAPTOP CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0905.08.48.49

Ngoài ra trong quá trình hoạt động lớp keo tản nhiệt của bộ vi xử lý cũng bị khô đi, nên cũng làm gia tăng nhiệt độ của máy tính.
Chính vì vậy mà chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh định kỳ laptop của mình 06 tháng một lần. Các bạn có thể tự làm việc này hoặc mang ra các cửa hàng vệ sinh laptop để các kỹ thuật viên vệ sinh cho bạn. Đối với các Laptop có thiết kế đơn giản các bạn hoàn toàn có thể tự vệ sinh được bằng cách tháo mặt sau của laptop ra và lấy chổi sơn kết hợp với 1 thiết bị thổi bụi để vệ sinh phần tản nhiệt và quạt gió của laptop. Còn đối với các laptop có thiết kế phức tạp, muốn vệ sinh được phải tháo hết các chi tiết ra thì chúng tôi khuyên bạn nên mang ra ngoài cửa hàng sửa chữa, bảo dưỡng máy tính để thực hiện. Chi phí cho việc bảo dưỡng và vệ sinh laptop cũng không phải là quá cao thường giao động từ 150.000 – 250.000 tùy từng dịch vụ.

Ngoài việc vệ sinh laptop định kỳ thì khi sử dụng laptop bạn cũng cần phải chú ý đến môi trường xung quanh, nên vệ sinh sạch sẽ khu vực để laptop thường xuyên, hạn chế và tránh làm việc ở những nơi có nhiều bụi bẩn. Một số văn phòng có sử dụng thảm hoặc những thiết bị có sợi bông cũng là nguyên nhân khiến laptop của bạn bị nhiều bụi. Nếu bắt buộc phải làm việc ở những nơi ô nhiễm có nhiều bụi thì bạn nên vệ sinh laptop thường xuyên hơn tránh tình trạng để lâu lâu mới vệ sinh laptop một lần.

Hãy đễn với trung tâm giải pháp máy tính và thiết bị an ninh chuyên nghiệp HIỀN HẬU DIGITAL tại Đà Nẵng để được vệ sinh laptop giá rẻ và nhanh nhất.