Về Hiền Hậu Digital

Hiền Hậu Digital 0905.08.48.49 - 0511.650.699 ĐC: 110/7/1/ Phan Thanh, Đà Nẵng. Chuyên thiết kế website chuyên nghiệp cho cá nhân, tổ chức tại Đà Nẵng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Phần mềm ứng dụng chuyên nghiệp cho cá nhân tổ chức. Hiền Hậu Digital luôn phấn đấu để trở thành trung tâm giải pháp CNTT chuyên nghiệp và hiện đại tại Đà Nẵng. Với đội ngủ kỹ sư tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên trong lĩnh vực thiết kế website, sử dụng các công nghệ hiện đại, hỗ trợ nhiều chức năng ưu việt hiện nay. 

thiet-ke-web

Hiền Hậu Digital tự tin với các mẫu thiết kế website đẹp, đa dạng, đặc biệt hỗ trợ Seo, tìm kiếm google tự nhiên cực tốt, không cần phải tốn thêm chi phí quảng cáo khác. 

Liên hệ với kỹ sư của chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình cho quý khách 0905.08.48.49 - 0511.3650.699

 Vì sao phải thiết kế website?

Website hay còn gọi tắt là web là công cụ là phương tiện quảng bá sản phẩm chuyên nghiệp, nguồn thu từ website thường lên đến hơn 70% nếu bạn có một website đẹp và chuẩn seo tức là dễ dàng tìm kiếm trên google và các thông tin đầy đủ về công ty cũng như thông tin sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn thì khách hàng của bạn sẽ nhanh chóng năm bắt lĩnh vực hoạt động, sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty bạn.

Một website chuyên nghiệp, khẳng định bạn là một công ty, một tổ chức, một cửa hàng chuyên nghiệp, đáng tin cậy để khách hàng có thể đặt niềm tin sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. "Website chuyên nghiệp thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp bạn".

 

Website khách sạn

Hotel-Royal

 

Website bán hàng

web ban hang

 

Website doanh nghiệp

web doanh nghiep

Website giáo dục

website-giao-duc

Tương tác Facebok, Google map
Khả năng tương tác mạng xã hội mạnh mẽ, tích hợp google map dễ dàng.
Tối ưu hóa SEO
Khả năng tìm kiếm tự nhiên trên google, facebook, youtube cực tốt
Giao diện hiện đại
Với hệ thống giao diện đẹp, tự động reponsive, hỗ trợ tối ưu SEO

Với chi phí thấp và giá rẻ chỉ từ 2.990.000đ cho 1 website, tùy vào nhu cầu và độ phức tạp của quý khách mà có mức giá khác nhau.

Liên hệ ngay với nhân viên của chúng tôi được tư vấn cụ thể. 

ĐC: 110/7/1 Phan Thanh, Đà Nẵng

ĐT: 05113.650.699 - 0905.08.48.49

Email : hienhaudigital@gmail.com

skype: hau.net76